Người xưa có câu ” dụng mộc như dụng nhân” với truyền thống ông cha là người đầu tiền khai sinh ra nghề thương mại gỗ ở Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội . Với kinh nghiệm am hiểu về tất cả các loại gỗ trên thị trường châu Phi và châu Mỹ vv hiểu biết về đặc tính của từng loại gỗ, chất lượng từng loại gỗ, độ cong vênh, co ngót, nứt lẻ …. của từng loại gỗ và mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng . Gỗ an phước không những phân phối bán buôn bán lẻ gỗ cho 63 tỉnh thành trên cả nước mà còn phát triển thêm những mảng như thi công nhà cổ, đình chùa vv . nhagoanphuoc đã và đang thi công rất nhiều công trình nhà cổ và đình chùa mang đậm truyền thống bắc trung bộ , những sản phẩm của nhagoanphuoc đều mang lại những dấu ấn để đời cho khách hàng nói riêng và cho Việt Nam nói chung , đặt biệt là nhà gỗ của ông Nguyễn Văn Năm và của ông Nguyễn Văn Hải địa chỉ tại Chàng Sơn được khách hàng đánh giá là 1 trong những nhà cổ có nhiều dấu ấn nhất miền bắc hiện nay. Nếu khách hàng muốn có 1 ngôi nhà gỗ để đời cho dòng họ hay cá nhân mình, hãy liên hệ với nhagoanphuoc và khách hàng cũng lưu ý mỗi 1 năm nhagoanphuoc chỉ cho ra 1-2 sản phẩm nhà gỗ để đời và 1-2 sản phẩm nhà gỗ nói trên đều có dấu ấn riêng mà các nhà gỗ khác hiếm có. Thank you

Nhà gỗ An Phước tiếp nối truyền thống làng mộc Chàng Sơn với nhiều dự án đã thành công được thiết kế bởi Ths.kts Nguyễn Văn Phước cùng kết hợp với đội ngũ bác thợ có tài nghệ lâu năm, khả năng đục chạm tinh luyện. Hiện nay số dự án mà xưởng Nhà gỗ An Phước hoàn thành ở nhiều nơi trên cả nước, dự án cùng hàng nghìn khối gỗ đã dựng lên những ngôi nhà tuyệt đẹp.

Với sự tin cậy của khách hàng, Nhà gỗ An Phước sẽ mang đến những ngôi nhà gỗ Việt truyền thống cùng không gian sống lý tưởng, yên bình nơi làng quê giữa sự ồn ào của phố xá hiện đại, là món quà đẹp nhất lưu đến muôn đời.