Người xưa có câu “Dụng Mộc Như Dụng Nhân” tiếp nối phát huy truyền thống ông cha là người đầu tiền khai sinh ra nghề thương mại gỗ ở Chàng Sơn Thạch Thất Hà Nội, Anh Nguyễn Văn Phước am hiểu sâu sắc về tất cả các loại gỗ trên thị trường châu Phi và châu Mỹ ….hiểu biết rõ về đặc tính, chất lượng, độ cong vênh, co ngót, …. của từng loại gỗ. Với lợi thế đó cùng những kỹ năng, trình độ chuyên môn cao trong thiết kế Nội Thất Xây Dựng, Nội Thất An Phước tự tin có thể đưa được những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng. GỖ AN PHƯỚC không những phân phối bán buôn bán lẻ gỗ cho 63 tỉnh thành trên cả nước mà còn phát triển thêm những mảng như Nội thất, đình chùa nhà cổ…. Với tầm nhìn dài hạn, luôn cập nhật xu thế, chiến lược phát triển của NỘI THẤT AN PHƯỚC tập trung vào thiết kế thi công những công trình nội thất chất lượng cao, chung cư cao cấp, biệt thự, nội thất Tân Cổ Điển. Bên cạnh đó chúng tôi có xưởng sản xuất các đồ gỗ nội thất cao cấp với chất liệu gỗ nhập khẩu và gỗ châu Âu, ván công nghiệp và qua quá trình sản xuất chuyên nghiệp được giám sát bởi các kỹ sư thi công nội thất nhằm đảm bảo các sản phẩm trước khi tới tay khách hàng đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng, NỘI THẤT AN PHƯỚC từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng đối tác & khách hàng.

Những sản phẩm của Nội thất An Phước đều mang lại những dấu ấn riêng cho khách hàng, đặt biệt là biệt thự của anh Đăng, Anh Dần , Ông Hải, Ông Năm,…..ở Hà Nội được đánh giá là những công trình đẹp tiêu biểu, độc đáo hàng đầu Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu làm nội thất đẹp và có dấu ấn riêng thì hãy liên hệ với Nội Thất An Phước và khách hàng cũng lưu ý mỗi 1 năm Nội Thất An Phước chỉ cho ra 2-3 sản phẩm để đời và 2-3 sản phẩm nhà gỗ nói trên đều có dấu ấn riêng mà các ngôi nhà khác hiếm có.

noi-that
Công trình nội thất mà An Phước đã thi công
noi-that (1)
Nội thất bằng ván công nghiệp pha một chút tân cổ điển và gỗ tự nhiên nhìn rất sang trọng và mang màu sắc Hoàng gia
noi-that (1)
Giường Ngủ phong cách tân cổ điển

 

noi-that
Hoa văn sắc nét trên cửa gỗ 
noi-that
Cầu thang gỗ của Nội Thất An Phước

 

Công trình cầu thang gỗ Hương Lào của Nội Thất An Phước
noi-that
Nội Thất nhà bếp
noi-that
Công trình cửa do Nội Thất An Phước thiết kế và thi công

Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm nội thất nhà bếp, cầu thang, cửa gỗ, giường tủ, nội thất phòng khách, nội thất Tân Cổ Điển…. thì hãy đến với NỘI THẤT AN PHƯỚC. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn những công trình nội thất chất lượng cao mang thiết kế độc đáo, sáng tạo.

 

Liên hệ : NỘI THẤT AN PHƯỚC

Mr An Phước : 0962 61 6666

Địa chỉ: Số 36 – KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội