TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

(CÔNG TRÌNH MANG Ý NGHĨA ĐỂ ĐỜI)

Làng mộc Chàng Sơn- Thạch Thất – Hà Nội được biết đến là 1 làng nghề Mộc truyền thống lâu đời đã tồn tại và nổi tiếng từ thời xa xưa. Đây là nơi hội tụ các nghệ nhân với tay nghề khéo léo trong nghề làm nhà gỗ cổ truyền .Trải qua nhiều thế kỉ, dưới tác động của đô thị hóa, hiện nay chỉ còn tồn tại một số làng nghề có truyền thống lâu đời điển hình là làng mộc Chàng Sơn. Đi cùng với nó là các nghệ nhân, các Bác thợ mộc tuổi đời trên 50 gắn bó cả đời với nghề làm nhà gỗ cổ truyền, giàu kinh nghiệm trong nghề.

nha-go

Với nền tảng là ông Nguyễn Văn Hải (bố đẻ của anh Nguyễn Văn Phước) là người đặt nền móng khai sinh ra nghề thương mại gỗ Nhập khẩu đầu tiên ở làng gỗ Chàng Sơn nói riêng và đất Thạch Thất Hà Tây nói chung. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề cung ứng lâm sản, phân phối gỗ Nhập khẩu cho khắp 63 tỉnh thành cả nước, Anh Nguyễn Văn Phước am hiểu sâu sắc về các loại gỗ, các dòng gỗ, cũng như các đặc tính, độ cong vênh, co ngót của từng loại gỗ. “DỤNG MỘC NHƯ DỤNG NHÂN ”, với sự gắn bó mật thiết cùng các nghệ nhân tài hoa làng mộc Chàng Sơn, Nhà Gỗ An Phước đã tiếp nối – kế thừa – phát huy một cách sáng tạo truyền thống quê hương mình. Đơn vị uy tín này đã và đang hoàn thành nhiều công trình nhà gỗ cổ truyền chất lượng cao, nhà thờ họ, từ đường, đình chùa, các công trình tâm linh được thiết kế giản dị mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Tiêu biểu nhất phải kể đến 3 công trình: nhà gỗ Gụ 5 gian của ông Nguyễn Văn Năm (Chàng Sơn), nhà gỗ mít ta 5 gian của ông Nguyễn Văn Hải (Chàng Sơn), nhà gỗ Gụ 5 gian của anh Nguyễn Văn Phóng (Thái Bình). Đây được đánh giá là một trong những nhà gỗ đẹp nhất, tiêu biểu nhất miền Bắc Việt Nam.

Khách hàng lưu ý là NHÀ GỖ AN PHƯỚC luôn chú trọng về chất lượng hơn là số lượng. Vì vậy nên mỗi năm chúng tôi chỉ thiết kế và thi công 1-2 công trình để đời thôi.

  • Dự án nhà gỗ : Qua nhiều năm gắn bó với Làng Mộc truyền thống Chàng Sơn, Ths Nguyễn Văn Phước cùng xưởng Nhà gỗ An Phước đã hoàn thành rất nhiều dự án nhà gỗ thành công ngoài sự mong đợi và nhận được những lời khen hết ý từ khách hàng. Cùng chúng tôi tham khảo những dự án đã được thực hiện.

nha-go

  • Dự án Thiết kế nhà gỗ:

Nhà ông Nguyễn Văn Năm và ông Nguyễn Văn Hải là các công trình nhà gỗ đẹp nhất miền Bắc Việt Nam, là 2 công trình tiêu biểu mà Nhà Gỗ  An Phước đã thiết kế và thi công.

nha-go

Giới thiệu đơn vị uy tín chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

  • Nhà gỗ An Phước thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
  • Đến nay nhà gỗ An Phước đã thi công rất nhiều công trình nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước, mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
  • Nhà gỗ An Phước với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
  • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Văn Phước đã thành lập Nhà gỗ An Phước để kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian có giá trị.
  • Xưởng nhà gỗ An Phước nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km, nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
  • Nhà gỗ An Phước có nhiều xưởng phân bố thành các xưởng nhỏ với diện tích từ 300 – 1500 m2 với các nghệ nhân và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.
  • Nhà Gỗ An Phước luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu, để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
  • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ An Phước hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Với sự tin cậy của khách hàng, Nhà gỗ An Phước sẽ mang đến những ngôi nhà gỗ Việt truyền thống mang đậm tinh hoa văn hóa Việt Nam cùng không gian sống lý tưởng, yên bình nơi làng quê giữa sự ồn ào của phố xá hiện đại, là món quà đẹp nhất lưu đến muôn đời.

Hotline: 0962 61  6666
Email: anphuoc168@gmail.com
Địa chỉ: Số 36 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội